Giới thiệu

Trước hết chúng tôi xin trân trọng cám ơn quý khách hàng về sự quan tâm ủng hộ Công Ty VI-TECH  trong suốt thời gian qua. Hiện nay Công Ty chúng tôi là một trong các công ty cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng: VISION, EMERSON, KELONG, APC ...

   Chúng tôi duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt, đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng, đạt được một thị phần lớn tại Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước.

   Song song với việc cung cấp các gói thầu cho các dự án lớn tại các cơ quan ban ngành và các trường học,Công Ty VI-TECH đã kết hợp với các hãng lớn trong lĩnh vực Năng Lượng tiết kiệm, thiết bị lưu trữ năng lượng và phụ kiện viễn thông, CNTT chuyển giao công nghệ tới tay người tiêu dùng, những công nghệ ứng dụng mới. Trên bước đường phát triển Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vi-Tech không chỉ mở rộng hệ thống bán buôn mà còn tạo dựng các mối qua hệ để phát triển mảng dự án nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

   Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của Công Ty VI-TECH là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh "mang giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành ( Áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn nhà SX). 

 

Sự đoàn kết và gắn bó toàn hệ thống, tư duy sáng tạo và óc quan sát tinh tế, sự cần mẫn và đam mê cống hiến của mỗi cá nhân đã đưa Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh.

 

Chúng tôi đã và đang thổi lên trong mỗi cá nhân trong hệ thống một bầu nhiệt huyết với niềm đam mê cháy bỏng và khát vọng cống hiến. Chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực hết mình vì khách hàng vì sự phát triển của Công ty.

Tags: